หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร สาขาภาษาตะวันตก เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจากท่าน ผศ.ทิพอุษา ศรีเพริศ (มหาวิทยาลัยรามคำแหง) เป็นประธาน ท่าน รศ.ดร.สูติเทพ ศิริพิพัฒนกุล (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์) และท่าน ดร.ประภาพร พงษ์ไทย (ผู้อำนวยการสำนักประกันคุณภาพฯ) เป็นกรรมการ ณ ห้องธาราโกสุม ชั้น 5 คณะศิลปศาสตร์