เกี่ยวกับคณะ
ประวัติ
ประวัติ ความเป็นมา
ปรัชญาและวิสัยทัศน์
โครงสร้างการบริหารงาน
การบริหาร
ผู้บริหารคณะ
ทำเนียบคณบดี
คณะกรรมการบริหารคณะศิลปศาสตร์
แผนยุทธศาสตร์ประจำปี
รายงานประจำปี
ประกันคุณภาพ
คู่มืองานประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับอุดมศึกษา
ข้อมูลพื้นฐาน SAR
ทำนุศิลปวัฒนธรรม
ความเสี่ยง
การจัดการความรู้ด้านการวิจัย (KM)
การจัดการความรู้ด้านการผลิตบัณฑิต (KM)
บริการ
บริการนักศึกษา
ข้อมูลเชิงสถิติการให้บริการ
แนะแนวศึกษาต่อ
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ว่าด้วยเครื่องแบบ เครื่องหมาย และเครื่องแต่งกายนักศึกษา พ.ศ.๒๕๔๙
ประกาศ ระเบียบ สำหรับนักศึกษา
การสอบ English Exit Exam
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ English Exit Exam
ประกาศผลสอบ English Exit Exam
บริการบุคลากร
ฝ่ายบริหารและวางแผน
งานบุคลากร
คู่มือหรือมาตรฐานการให้บริการ
หลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน
การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี
การจัดซื้อจัดจ้าง ปี 2564
การจัดซื้อจัดจ้าง ปี 2565
งานแผนและงบประมาณ
งานอาคารสถานที่และยานพาหนะ
ฝ่ายวิชาการและวิจัย
งานวิชาการ
งานทะเบียนและวัดผล
งานสหกิจภายในประเทศ
CREDIT BANK และ NON DEGREE
หลักสูตรที่เปิดสอน
หลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรี
หลักสูตรศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาพลศึกษา
หลักสูตรศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพนานาชาติ(International Program)
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยว
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการการบิน
หลักสูตรการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท)
หลักสูตรศิลปศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชา นวัตกรรมการจัดการภาครัฐ
หลักสูตรศิลปศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการพัฒนาอาชีพ
หลักสูตรการศึกษระดับปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาสังคมศาสตร์สิ่งแวดล้อมและการพัฒนาที่ยั่งยืน
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการภาครัฐ
คณาจารย์
คณาจารย์ประจำสาขาการท่องเที่ยว
อาจารย์ประจำสาขาการจัดการการโรงแรม
คณาจารย์ประจำสาขาภาษาตะวันตก
คณาจารย์ประจำสาขาภาษาตะวันออก
คณาจารย์ประจำสาขามนุษยศาสตร์
คณาจารย์ประจำสาขาสังคมศาสตร์
คณาจารย์ประจำสาขาพลศึกษาและนันทนาการ
คณาจารย์ประจำสาขาอุตสหกรรมการบริการการบิน
เจ้าหน้าที่สายสนับสนุน
เอกสารเผยแพร่
แผนดำเนินงานและการใช้งบประมาณโครงการประจำปี 2566
รายงานผลการดำเนินงานประจำปี
รายงานการกำกับติดตามการดำเนินงานประจำปี รอบ 6 เดือน
รายงานผลการดำเนินงานประจำปี 2566
ดาวน์โหลด
ตราคณะศิลปศาสตร์
ติดต่อ
เบอร์โทรภายในคณะศิลปศาตร์
ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ
แผนที่การเดินทาง
✕
ประกาศราคากลางครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านอุตสาหกรรมการบริหารอย่างมืออาชีพ จำนวน 1 ชุด ประกาศ ณ วันที่ 1 มีนาคม 2567
Home
ประกาศราคากลาง
ประกาศราคากลางครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านอุตสาหกรรมการบริหารอย่างมืออาชีพ จำนวน 1 ชุด ประกาศ ณ วันที่ 1 มีนาคม 2567
ประกาศ (ร่าง) ประกวดราคาจัดซื้อ ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่มเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านอุตสาหกรรมการบริการ จำนวน 1 ชุด คณะศิลปศาสตร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ประกาศ ณ วันที่ 1 มีนาคม 2567
1 มีนาคม 2024
ประกาศราคากลางครุภัณฑ์เสริมสร้างทักษะการสื่อสารทางดิจิทัลสู่สมัยใหม่ เพื่อพัฒนาศักยภาพนวัตกรอย่างยั่งยืน จำนวน 1 ชุด คณะศิลปศาสตร์ ประกาศ ณ วันที่ 1 มีนาคม 2567
1 มีนาคม 2024
ประกาศราคากลางครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านอุตสาหกรรมการบริหารอย่างมืออาชีพ จำนวน 1 ชุด ประกาศ ณ วันที่ 1 มีนาคม 2567
Share
0
สุจิตรา
Related posts
22 เมษายน 2024
ประกาศราคากลางจ้างล้างทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศพร้อมตรวจเช็ค จำนวน 166 เครื่อง คณะศิลปศาสตร์ ประกาศ ณ วันที่ 22 เมษายน 2567
Read more
Comments are closed.